Xem teaser 2 của TXT, fan nơm nớp lo sợ đây là cú lừa cực mạnh của Bighit giống BTS năm ngoái

Bighit vừa tiếp tục “thả thính” fan về ca khúc chủ đề mới của TXT.

Đúng 0 giờ ngày 27/2 (giờ địa phương), Bighit đã tung teaser MV thứ 2 cho ca khúc chủ đề "CROWN" nằm trong album "The Dream Chapter: STAR" của TXT. Khác với cách "nhá hàng" dãn cách 1 đến 2 ngày của BTS, TXT đã tung teaser 2 liền kề với teaser đầu tiên khiến một số người hâm mộ bất ngờ.

Trong video này, TXT tiếp tục cho thấy được nét đáng yêu khi lần lượt 5 thành viên vẫy tay chào mọi người và không quên kèm theo những nụ cười hết sức thân thiện. Ở nửa sau clip, nhóm đã hé lộ thêm một số đoạn vũ đạo đồng đều và dứt khoát, cùng với đó là các phân cảnh các chàng trai nô đùa tinh nghịch.

Trong teaser, 5 thành viên TXT vẫy tay chào mọi người và…

… hé lộ thêm một số đoạn vũ đạo của "CROWN"

Về phía người hâm mộ, họ nơm nớp lo sợ rằng giai điệu trong teaser sẽ không giống với MV chính thức. Lí do là vì năm ngoái, Bighit từng tạo một cú lừa cực mạnh cho "IDOL" khi teaser nghe cứ tưởng là một bài hát sử dụng nhiều chất liệu nhạc cụ dân tộc, nhưng thực chất lại là ca khúc mà nhạc dance vẫn là yếu tố chủ đạo.

Fan còn dự đoán rằng "CROWN" của TXT sẽ có nhiều đoạn rap cực chất, thể hiện cá tính mạnh mẽ và cực ngầu của các thành viên, không giống với những hình ảnh dễ thương như trong 2 teaser của nhóm.

Teaser MV 2 "CROWN" – TXT

Nguồn tham khảo: YouTube

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục