Vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

Hiện nay, việc sử dụng vật phẩm phong thủy các để tăng thêm may mắn, thành công hơn rất phổ biến. Có rất nhiều loại như tỳ hưu, đá, tranh, cây phong thủy…. Khi sử dụng nó với mong muốn trong công việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp được nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc.

Ý nghĩa của việc sử dụng đồ vật phong thủy

Trong kinh doanh, người ta thường rất muốn mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Để tăng thêm sự may mắn đó thì sử dụng các vật phong thủy cũng là một cách cầu tài lộc. Dùng đá, các trang sức phong thủy hợp mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo cảm giác như được tiếp thêm sự may mắn, có quý nhân phù trợ. Từ đó có thêm động lực để làm việc chăm chỉ và tốt hơn.

Các vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

Trong các cửa hàng bán đồ phong thủy thì có rất nhiều loại đồ vật phong thủy vừa làm trang trí vừa sử dụng. Như một thần bùa hộ mệnh như tỳ hưu, cóc vàng, cây, tranh, đá phong thủy….

Tỳ hưu

Tỳ hưu trong truyền thuyết là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Về sau nó phát triển thành con thú một sừng. Tác dụng của tỳ hưu là hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Nó thường được đặt trên bàn làm việc, bàn thờ thần tài và hướng đặt ở cửa ra vào chính hoặc cửa sổ.

Đá Tỳ hưu
Đá Tỳ hưu

Thiềm thừ (Cóc vàng)

Thần Tài tương truyền là cô gái giúp việc, sau khi chết hóa thành Thần tài mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, thờ Thần tài thường được đặt bàn thờ ở các góc nhà hoặc chỗ khuất xó xỉnh. Cóc chính là biểu tượng của Thần tài.

Ở trên các bàn thờ thần tài ở các góc của phòng làm việc, phòng khách, các cửa hàng thường sử dụng ông cóc trên bàn thờ. Mục đích là để gia tăng tài lộc, phú quý, tiền bạc dạt dào cho gia chủ. Ngoài ra có thể đặt trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

Cóc vàng được bán tại các cửa hàng vật phẩm phong thủy
Cóc vàng được bán tại các cửa hàng vật phẩm phong thủy

Cây nho Đá quý

Cây nho chính là biểu trưng cho kết quả thu hoạch mang đến nhiều lợi lộc. Trong kinh doanh sử dụng cây nho phong thủy sẽ mang lại cát khí cho cửa hàng, văn phòng, ngôi nhà. Ngoài ra nó còn mang đến vận khí tốt, sự hòa thuận, hạnh phúc cho quan hệ trong gia đình. Quả nho được làm từ đá quý mang tính chất thổ nên sẽ tăng cường thổ khí đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Nó được đặt ở các gõ phía Đông Bắc, Chính tây hoặc giữa phòng khách, phòng làm việc hay tại các cửa hàng kinh doanh các loại đá, vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ
Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Việc đem lại nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc là điều mọi người đều mong muốn. Sử dụng các đồ vật, trang sức phong thủy đeo trên người sẽ giúp bạn cầu được tài lộc như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục