Trường Giang há hốc mồm khi Thanh Duy tự nhận mình “trầm cảm”

Tuần này, chương trình "" tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (06/01) trên kênh HTV7. Sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol liên tục khiến Trường Giang và Hari Won kinh ngạc vì độ lầy của 2 chàng trai này. Bên cạnh đó, Khánh Ngọc – Thanh Trúc – Thanh Tú cũng góp mặt vào biệt đội "chinh chiến"của tập 9.

Trường Giang há hốc mồm khi Thanh Duy tự nhận mình trầm cảm - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt – Thanh Duy

Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy chuẩn bị 1 bài nhảy để gửi đến khán giả. Tuy nhiên, khi nhạc ngừng Thanh Duy vẫn tiếp tục lắc lư khiến Trường Giang và Hari Won không khỏi ngạc nhiên. Gin Tuấn Kiệt ngay tập tức trả lời do dành quá nhiều thời gian tự nhốt mình trong phòng cho công việc nên mỗi lần bước ra sân khấu như được "hồi sinh". Bên cạnh đó, câu trả lời vui của Thanh Duy rằng mình bị "trầm cảm" khiến Trường Giang kinh ngạc. Chưa dừng lại ở đó, cả 2 liên tục đứng nhảy trong khi những khách mời khác trả lời phỏng vấn. Đến cả Hari Won cũng ngại ngùng khi đứng gần Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt vì sợ bị lây "bệnh".

Siêu bất ngờ: Thanh Duy – Gin Tuấn Kiệt tăng động

Bên cạnh Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol, chương trình còn có sự xuất hiện của 3 cô nàng Khánh Ngọc, Thanh Trúc và Thanh Tú. Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật (06/01) trên kênh HTV7.

Trường Giang há hốc mồm khi Thanh Duy tự nhận mình trầm cảm - Ảnh 3.

Khánh Ngọc

Trường Giang há hốc mồm khi Thanh Duy tự nhận mình trầm cảm - Ảnh 4.

Thanh Tú

Trường Giang há hốc mồm khi Thanh Duy tự nhận mình trầm cảm - Ảnh 5.

Thanh Trúc

Ảnh: Lê Nhân

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục