Trung vệ ĐT Iraq biết rõ điểm mạnh yếu của ĐT Việt Nam

Trung vệ ĐT Iraq Ahmad Ibrahim Khalaf khẳng định biết rõ điểm mạnh yếu của ĐT Việt Nam và sẽ quyết tâm giành 3 điểm ở trận này.

Trung vệ ĐT Iraq biết rõ điểm mạnh yếu của ĐT Việt Nam

Tối nay 8/1, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq sẽ diễn ra. Trước trận đấu này, ngôi sao Ahmad Ibrahim Khalaf bên phía Iraq cho biết đội tuyển Iraq đã nghiên cứu đối thủ rất kỹ về ĐT Việt Nam và sẽ nỗ lực giành chiến thắng ở trận ra quân.

Trung ve Ahmad Ibrahim cua DT Iraq biet ro diem manh yeu cua DT Viet Nam
Trung vệ Ahmad Ibrahim của ĐT Iraq khẳng định biết rõ điểm mạnh yếu của ĐT Việt Nam

Ibrahim khẳng định trong buổi họp báo trước thềm trận ra quân: "Trận đấu đầu tiên ở giải đấu luôn rất quan trọng và chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng".

"Chúng tôi đã theo dõi đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu trước đây để nghiên cứu điểm mạnh cũng như điểm yếu. Trận mở màn có ý nghĩa rất lớn và chúng tôi hy vọng một kết quả tích cực sẽ giúp Iraq tự tin bước vào các vòng đấu tiếp theo"

Trung vệ 26 tuổi này cũng nhấn mạnh Iraq dành sự tôn trọng cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở màn đọ sức sắp tới.

"Không gì là không thể xảy ra ở trận đấu tới đây. Iraq tôn trọng Việt Nam, đội tuyển sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc. Chúng tôi biết rõ đội tuyển Việt Nam, họ đang chơi thứ bóng đá hiện đại và hiệu quả", trung vệ sinh năm 1992 quả quyết.

Trong khi cầu thủ của Iraq tỏ ra thận trọng trước Việt Nam thì HLV của họ, ông Srecko Katanec lại chỉ khẳng định Iran mới là quan tâm lớn nhất lúc này.

Được Tài Trợ

Vị này nói với báo chí trước trận: "Tôi đã nói một cách rõ ràng, chúng tôi sẽ vào trận để chiến đấu và chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Tôi không quan tâm tới tuyển Việt Nam. Iran mới là đối thủ quan trọng nhất của chúng tôi".

từng nằm cùng bảng đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Khi ấy, chúng ta có trận hòa 1-1 ở lượt đi tại Mỹ Đình trước khi để thua 0-1 trong trận đấu lượt về.

Minh Long (TTVN)

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục