Tín đồ thời trang dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tại Vascara

Vascara – Thương hiệu thời trang giày – túi và phụ kiện có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường trong nước đã có mặt hơn 10 năm và trở nên quen thuộc với rất nhiều chị em văn phòng. Trong tháng 6 này, thương hiệu đồng loạt khai trương 10 cửa hàng đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho thị trường khu vực phía Bắc.

Tín đồ thời trang dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tại Vascara - Ảnh 1.

Bộ sưu tập SS19 – Wild Wind của Vascara đã tạo ra hiệu ứng tốt trên thị trường thời trang

Người tiêu dùng đến với các cửa hàng Vascara trong thời gian này được áp dụng chương trình ưu đãi 15% các sản phẩm và nâng cấp thành viên VIP chỉ với chi phí bằng 50% giá trị mua sắp thông thường. Khai trương 10 cửa hàng mới trong tháng này, Vascara đã nâng tổng số cửa hàng đang sở hữu lên đến con số 130 tạo nên đặc quyền lớn cho người tiêu dùng khi dễ dàng tiếp cận được chính sách chăm sóc khách hàng – bảo hành sản phẩm và hậu mãi đặc biệt một cách trực tiếp và đầy đủ nhất khi hệ thống cửa hàng trở nên rộng lớn hơn.

Tín đồ thời trang dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tại Vascara - Ảnh 2.

Nhắc đến Vascara, có rất nhiều nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ yêu thích thương hiệu này. Điển hình ở miền Bắc, những cái tên như Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh,…. cũng thường xuyên đến Vascara để tìm kiếm cho mình sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, Vascara là thương hiệu thời trang hay đồng hành cùng nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang,…. trong các chương trình thời trang lớn. Vascara cập nhật xu hướng thế giới và cho ra mắt nhiều BST trong năm được giới mộ điệu thời trang tin yêu.

Tín đồ thời trang dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tại Vascara - Ảnh 3.

Diễn viên Bảo Thanh sử dụng balo Vascara cho chuyến du lịch hè của mình

Tín đồ thời trang dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tại Vascara - Ảnh 4.

Cô nàng Diễn viên – người mẫu Lã Thanh Huyền cũng là một tín đồ của Vascara dòng sản phẩm đi tiệc

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục