Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019?

Tết đối với nhiều nghệ sĩ không chỉ vỏn vẹn đôi ba ngày, mà còn có những ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu như có nghệ sĩ dành trọn ngày đầu năm mới để ở bên gia đình, tận hưởng không khí sum vầy thì với một số nghệ sĩ khác, Tết còn là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm cũ.

Tết Nguyên Đán 2019 này, bên cạnh những cuộc trò chuyện trên câu chữ đơn thuần, chúng tôi quyết định đến thăm nhà Khả Ngân – một trong những nghệ sĩ trẻ đã tạo được dấu ấn nhất định trong năm 2018 vừa qua, với mục đích cho khán giả có cái nhìn trực quan nhất về thành quả mà nữ diễn viên sinh năm 1997 này đã đạt được sau một năm miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, một cuộc trò chuyện chân tình của ngày đầu năm mới cũng là cách để Khả Ngân và khán giả có thể xích lại gần nhau hơn.

Vẫn là một nụ cười hết sức thân thiện, cách trò chuyện dễ mến, Khả Ngân thoải mái bày tỏ: "Hai năm trước tôi đón Tết ở Đài Loan với má nuôi, nhưng năm nay tôi quyết định ở Việt Nam vì Tết 2019 này, tôi đã có một căn hộ nho nhỏ. Đây là toàn bộ tài sản mà tôi đã tích cóp được sau thời gian dài phấn đấu nên tôi muốn tự tay chăm chút cho nó, để có một cái Tết ấm áp nhất. Tết năm nay, phải nói vô cùng đặc biệt".

Tết đến thăm nhà: Khả Ngân – năm mới đầu tiên trong căn hộ mới tậu tại TP.HCM

Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019? - Ảnh 2.

Một góc bàn ăn ngày Tết do chính tay Khả Ngân tự chuẩn bị, trang trí.

Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019? - Ảnh 3.
Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019? - Ảnh 4.

Khả Ngân cho biết, 3 ngày đầu năm mới cô đều dành trọn cho những người thân nhất. "Mùng 1 tôi sẽ ở nhà rồi mùng 2 sẽ đi thăm gia đình, họ hàng và mùng 3 là bạn bè, thầy cô, còn mùng 4 sẽ tụ tập bạn bè để nấu ăn, chơi các trò chơi truyền thống", nữ diễn viên chia sẻ.

Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019? - Ảnh 5.

Theo Khả Ngân, do căn hộ này của cô khá nhỏ nên việc trang trí ngày Tết cũng đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, xen lẫn hiện đại.

Tết đến thăm nhà: Có gì trong căn hộ mới tậu của Khả Ngân những ngày đầu năm mới 2019? - Ảnh 7.

Với Khả Ngân, nỗi ám ảnh lớn nhất của cô trong ngày Tết có lẽ là chuyện nhận lì xì lúc còn nhỏ, bởi số tiền giữ lại được cho bản thân sau Tết là rất ít. Tuy nhiên từ bây giờ, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã có thể đi lì xì lại cho người thân trong gia đình và đó là điều khiến cô thấy tự hào.

Khả Ngân khoe dáng bên tà áo dài cách tân trong ngày Tết.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục