Tâm điểm bàn tán trên báo Anh tuần qua là về bộ váy phản cảm của Ngọc Trinh

Những ngày vừa qua, bộ váy vô cùng phản cảm – “không nội y”, hở hang tới nóng mắt mà Ngọc Trinh diện đến LHP Cannes đã trở thành tâm điểm của vô số những lời bàn tán. Tại Việt Nam, hầu hết dư luận đều không đồng tình với cách tạo ấn tượng bằng bộ cánh hở hang không mấy tinh tế của Ngọc Trinh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nó khiến họ cảm thấy xấu hổ.

Nhưng không chỉ dừng lại ở quê nhà, tại nước Anh xa xôi, bộ cánh này cũng được dân tình ra sức chê bai, thậm chí trên tờ Daily Mail, topic về chiếc váy hớ hênh của Ngọc Trinh còn xếp trên của Công nương Kate Middleton và Victoria Beckham.

Tâm điểm bàn tán trên báo Anh tuần qua là về bộ váy phản cảm của Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Theo đó, tờ Daily Mail đã dành hẳn 1 bài viết về bộ cánh táo bạo không nội y của Ngọc Trinh, với những cụm từ miêu tả như “khiến người xem phải nhăn mặt”, “bộ cánh vô cùng hiểm hóc”.

Tâm điểm bàn tán trên báo Anh tuần qua là về bộ váy phản cảm của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Trong bài viết, Daily Mail đã miêu tả: “Chúng ta đã từng biết nhiều bộ trang phục thảm đỏ vô cùng hiểm hóc, nhưng đây là trường hợp nhận được sự chú ý đặc biệt. Đến với Cannes vào cuối tuần qua, Ngọc trinh diện thiết kế với đường cắt xẻ cao đến tận hông khiến người nhìn phải nhăn mặt và có thể nhìn thấy hầu như mọi thứ”.

Tâm điểm bàn tán trên báo Anh tuần qua là về bộ váy phản cảm của Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Dù rất được chú ý, nhưng sự chú ý này lại theo chiều hướng không hay ho gì.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục