Sunmi khoe hình comeback dán đầy emoji trên mặt nhưng fan yêu điện ảnh lại thấy quen quen

Không biết ê-kíp của Sunmi có tham khảo ý tưởng từ poster “Tully” cho lần trở lại mới nhất của nữ ca sĩ không nhỉ?

Cuối concert "Warning" diễn ra tại Seoul ngày 24/2, thông báo với người hâm mộ về màn tái xuất của mình. Nữ ca sĩ sẽ chính thức gia nhập đường đua Kpop "khốc liệt" trong tháng 3 với ca khúc mới có tên "Noir".

Mới đây, trên trang fanpae, Sunmi đã chính thức tung ra hình ảnh teaser đầu tiên với tên gọi "1 Like It". Tạo hình của giọng ca "Siren" được nhận xét khá độc đáo và đáng yêu khi cô cột tóc 2 chùm cũng như dán đầy các biểu tượng emoji quen thuộc trên mặt.

Sunmi khoe hình comeback dán đầy emoji trên mặt nhưng fan yêu điện ảnh lại thấy quen quen - Ảnh 1.

Hình ảnh comeback đầy ấn tượng của Sunmi

Tuy nhiên, với các khán giả yêu thích điện ảnh thì hình ảnh của Sunmi trông có vẻ khá quen quen. Trước đó, nữ diễn viên cũng dán đầy các biểu tượng đáng yêu trên mặt khi chụp poster cho phim"".

Sinh con vẫn luôn là một việc rất đỗi thiêng liêng nhưng nó cũng khiến cho người mẹ vô cùng khổ sở và đau đớn khi phải mang nặng đẻ đau trong suốt một thời gian dài. Tác phẩm điện ảnh "Tully" (Cuộc Chiến Bỉm Sữa) của đạo diễn Jason Reitman ra mắt năm 2018 đã không ngại ngần để phơi bày sự thật này.

Sunmi khoe hình comeback dán đầy emoji trên mặt nhưng fan yêu điện ảnh lại thấy quen quen - Ảnh 2.

Poster phim "Tully"

Không biết ê-kíp của Sunmi có tham khảo ý tưởng từ poster "Tully" cho lần trở lại mới nhất của nữ ca sĩ không nhỉ? Ca khúc mới của Sunmi sẽ chính thức phát hành vào ngày 4/3.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục