Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này

Từ sau khi trở thành nàng dâu Hoàng gia, công nương Meghan Markle cũng trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. Gu thời trang của cô cũng được dân tình chú ý hết mức, tuy nhiên trái với sự thanh lịch, nhẹ nhàng của chị dâu Kate Middleton, Meghan lại thường xuyên bị chê vì những bộ trang phục thiếu tinh tế hoặc phô diễn quá đà.

Vẫn trong chuyến công du đến Maroc cùng với hoàng tử Harry mới đây. Sau bộ váy dáng cape của Dior bị tố bắt chước chị dâu , bộ váy tiếp theo của Meghan Markle vẫn không hợp ý dân tình. Không chỉ bị chê thảm họa, "như rèm cửa", mẫu váy này còn bị chỉ trích thiếu tinh tế vì 1 lý do tế nhị khác.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 1.

Trong sự kiện mới nhất, công nương Meghan Markle chọn diện mẫu đầm màu xanh dáng bồng xòe với chi tiết in hình hoa lá.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 2.

Cùng với đó là kiểu tóc búi cao đơn giản và lối trang điểm nhẹ nhàng.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 3.

Được biết mẫu váy mà Meghan đã diện đến từ nhà mốt Carolina Herrera có giá khoảng 3.222 Euro ~ 85 triệu đồng. Theo hé lộ từ giám đốc sáng tạo Wes Gordon, mẫu váy này được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh của công nương Meghan về 1 người phụ nữ táo bạo, tự tin.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 4.

Thay vì dáng váy chun eo như bản gốc, bà bầu Meghan đã chỉnh sửa chuyển sang kiểu váy dáng xuông để phù hợp với vóc dáng.

Tuy nhiên, ngay lập tức mẫu váy của Meghan đã bị nhiều người chê là như rèm cửa, phần hoa văn rối mắt với các chi tiết bồng xòe khiến váy trông khá lòe loẹt, thiếu tinh tế.

Ngoài ra, không chỉ đắt đỏ mẫu váy này còn bị chê vì 1 lý do ý nhị khác bởi: đây là sáng tạo của NTK người Venezuala. Trên thực tế các thành viên Hoàng gia Anh có thể lựa chọn trang phục mà họ yêu thích thế nhưng nhiều chuyên gia thời trang đã phát hiện công nương Kate luôn chọn trang phục của các NTK người Anh để thể hiện sự tôn trọng đến các NTK trong nước. Trong khi đó Meghan Markle lại luôn "hoang phí" khi chọn đồ của các NTK nước ngoài, thậm chí còn là những thiết kế đặt hàng riêng.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 5.

Nhiều bình luận chỉ trích Công nương Meghan với lượng đồng tình cao: Cái váy trông thật tệ. Và sao hoàng tử Harry lúc nào trông cũng cau có vậy?/ Sao cô ấy có thể khiến mẫu váy hiệu đắt đỏ trở nên rẻ tiền vậy/ Ôi Meg, một mẫu váy hiệu hay thiết kế riêng không thể khiến cô trông đẹp lên đâu/ Thật khủng khiếp khi nghĩ về số tiền cô ta đã bỏ ra cho trang phục trong chuyến công du 3 ngày. Từ Valentino, Dior… mỗi cái đều tốn đến 10.000 Euro. Đúng là 1 cái tát đến người dân và những đứa trẻ vô gia cư ngoài kia/ Thất vọng khi phát hiện ra cô ấy không mặc bất kỳ thiết kế nào của NTK người Anh, cô ấy từng hứa giúp nước Anh phát triển nhưng lại chi tiền vào những thứ như này…

Công nương Kate thường diện trang phục của thương hiệu nước Anh như Alexander McQueen, Erdem hay Jenny Packham để thể hiện sự tôn trọng với các NTK trong nước.

Như vậy là công nương Meghan lại tiếp tục bị chỉ trích vì trang phục, tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, dù không phải là thiết kế trong nước nhưng trang phục của công nương Meghan nằm trong BST lấy cảm hứng từ chính cô. Việc diện mẫu thiết kế này trong chuyến công du nước ngoài cũng thể hiện tinh thần phóng khoáng, tự tin, không ngại thay đổi hay gò bó trong các quy tắc hoàng gia, sẵn sàng tôn vinh những NTK tài năng dù là trong hay ngoài nước.

Bên cạnh đó, khi ở tháng thứ 7 thai kỳ, với bụng bầu to, rõ ràng những thiết kế rộng rãi dù lùng bùng nhưng lại giúp Meghan thoải mái, dễ di chuyển như bao bà mẹ bầu khác mà thôi nên cô cũng không đáng bị chỉ trích thậm tệ như vậy.

Sửa lại váy cho hợp dáng bầu hơn, Meghan Markle vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì lý do này - Ảnh 7.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục