Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI

Để cuộc sống và công việc trở nên hiệu quả và suôn sẻ đòi hỏi chúng ta cần một chiếc smartphone được cải tiến mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Chính vì thế mà trong những năm trở lại đây, khi các dòng điện thoại đều sở hữu thiết kế bắt mắt thì mối quan tâm của người dùng lại chuyển sang hiệu năng với mục đích tối ưu năng suất làm việc và giải trí.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là một xu hướng công nghệ mà các hãng điện thoại toàn cầu đang chạy đua cải tiến để mang đến những tính năng hiện đại cho smartphone. Nokia được xem là một trong những thương hiệu điện thoại ứng dụng nhanh những cải tiến AI cũng như cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho nhiều dòng smartphone của mình nhằm cải tiến năng suất làm việc của điện thoại hỗ trợ người dùng tốt hơn trong mọi thao tác. Cùng xem những chiếc smartphone Nokia đã cải tiến AI như thế nào để cuộc sống người dùng ngày càng tốt hơn nhé.

Hỗ trợ quản lý thời gian làm việc

Digital Wellbeing – Quản lý thời gian sử dụng ứng dụng trong ngày

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 1.

Đối với một người nhân viên văn phòng, quản lý quỹ thời gian làm việc của mình là một kỹ năng rất quan trọng, đôi khi chúng ta sẽ dành quá nhiều thời gian cho các ứng dụng giải trí như Facebook, Instagram…Với tính năng Digital Wellbeing sẽ giúp bạn quản lý khoảng thời gian thao tác trên từng ứng dụng và tập trung hơn cho công việc.

Slices – Đề xuất tự động tìm kiếm trên Google

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 2.

Một ngày làm việc diễn ra với hàng tá các thông tin bạn cần tìm kiếm để phục vụ cho công việc, làm cách nào để rút ngắn thời gian tìm kiếm và kết quả tìm được chính xác hơn? Nhờ vào tính năng Slices, người dùng hoàn toàn làm chủ được những thông tin liên quan đến các ứng dụng yêu thích khi bạn tìm kiếm.

Tận hưởng mọi khoảnh khắc bên gia đình

2-day battery – Thỏa thích trải nghiệm với thời lượng pin 2 ngày

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 3.

Đối với Nokia, thời lượng pin vẫn luôn là tính năng được ưu tiên hàng đầu để cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Thỏa sức giải trí, thư giãn cùng gia đình mà không lo sập nguồn vì đã có tính năng pin dài 2 ngày nhờ vào cải tiến AI. Bạn và người thân thoải mái xem phim, nghe nhạc, xem các chương trình gameshow vào mỗi tối và có những khoảng thời gian hạnh phúc cùng gia đình.

Google Assistant – Cô trợ lý thông thái của cả nhà

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của cô trợ lý Google Assistant trên smartphone Nokia sẽ khiến mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. "Cô trợ lý" này có thể giúp ông bà đọc báo nhanh hơn chỉ với một lần nhấn và ra lệnh "Tin tức hôm nay thế nào" hay bố mẹ cần tìm các thông tin cho bài học của con chỉ cần nói với "Video học Tiếng Anh cho bé". Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ dần len lỏi vào từng ngóc ngách trong gia đình khiến chúng ta cũng phải tập làm quen để thích nghi. Google Assistant là một điển hình cho cải tiến AI trên smartphone Nokia giúp cuộc sống người dùng tiện lợi hơn.

Đơn giản hóa các vấn đề cá nhân

Adaptive battery – Kiểm soát tuổi thọ và cách dùng pin

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 5.

Thời lượng pin được cải tiến đến 2 ngày kèm theo tính năng kiểm soát tuổi thọ pin giúp cho chiếc điện thoại của bạn bền bỉ và tốt hơn theo thời gian. Mỗi người dùng đều có những hành động riêng biệt trên smartphone, nhờ vào Adaptive battery tính năng này sẽ ghi nhớ những ứng dụng mà bạn dùng nhiều và ưu tiên nguồn pin cho chúng giúp kiểm soát tuổi thọ pin. Khi bạn dùng nhiều đến Gmail hay Outlook để làm việc trên smartphone, tính năng này sẽ tự động hiểu nhu cầu người dùng và để dành pin cho riêng ứng dụng này.

App Actions – Thay đổi thói quen sử dụng smartphone

Smartphone làm việc hết năng suất nhờ vào cải tiến AI - Ảnh 6.

Với App Actions, người sẽ cảm thấy AI vô cùng lợi hại trên smartphone Nokia bởi tính năng này hoàn toàn có khả năng dự đoán được hành động tiếp theo của người dùng dựa vào bối cảnh và hiển thị hành động đó ngay trên điện thoại cho bạn. Càng tương tác với điện thoại, điện thoại càng hiểu thói quen người dùng để đề xuất các bước tiếp theo giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

photo-6

Nokia smartphones mang đến sự nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng với hệ điều hành Android mới nhất. Những chiếc smartphone Nokia đang dần được hoàn thiện và tốt hơn theo thời gian với việc cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Hiện nay, Nokia đang là thương hiệu sở hữu 19 dòng smartphone được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie.

Tham khảo thêm thông về Nokia smartphones tại website: https://www.nokia.com/phones/vi_vn.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục