Sau Văn Toàn, ông Park tiếp tục đau đầu với 2 chấn thương của trụ cột

Khi buổi tập chiều ngày 4/12 kết thúc, các CĐV chứng kiến hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải băng bó ở chân, dấy lên nghi vấn cầu thủ này dính chấn thương.


ĐT Việt Nam gặp khó ở bài toán lực lượng

Sau khi toàn đội trở về từ Philippines với chiến thắng 2-1, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã cảm thấy không được khỏe. Trong buổi tập mới đây, cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội đã phải tập riêng với trợ lý, thay vì tập chung cùng toàn đội. Theo trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang Seo, lúc này Hùng Dũng cảm thấy “Not perfect” (không ổn lắm).
Đáng nói ở chỗ, đó vẫn chưa phải tin xấu duy nhất với ĐT Việt Nam, khi tiền vệ Văn Toàn thậm chí còn vắng mặt trong buổi tập này. Do giãn dây chằng sau trận thắng Campuchia từ vòng bảng, chân sút của HAGL đã không thể di chuyển tới Philippines cùng toàn đội, mà ở lại Việt Nam để điều trị chấn thương. Anh được cho là mất 2 tuần để bình phục, nhưng vẫn mất tăm trong buổi tập mới nhất.
Đoàn Văn Hậu phải băng bó ở chân, bỏ ngỏ khả năng chấn thương hình ảnh

Đoàn Văn Hậu phải băng bó ở chân sau buổi tập mới nhất (4/12)


Điều đó đồng nghĩa, hoàn toàn có khả năng ông Park sẽ mất 2 cái tên quan trọng trước trận lượt về với Philippines. Nhưng chưa hết, tình trạng của hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu cũng khiến HLV người Hàn Quốc phải đau đầu, khi anh phải băng bó và chườm đá sau buổi tập chiều ngày 4/12.
Là cái tên bước ra sân tập cuối cùng, trong khi các đồng đội đã lên xe, việc Đoàn Văn Hậu phải băng bó ở chân khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy lo ngại. Trong trường hợp xấu nhất, cầu thủ này sẽ không thể góp mặt trước trận bán kết lượt về, và ông Park sẽ phải nghĩ tới việc sử dụng Hồng Duy.
Nguyệt Anh – TTVN

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục