Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp

Dù là bánh bao, nó không thể giúp bạn bước vào trái tim crush thông qua đường dạ dày, nhưng vẫn khiến người ấy phải tan chảy trong nháy mắt. Tin không?

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 1.

Bảo đây là bánh bao thật crush tin sái cổ ngay!

Chiếc bánh bao "lừa tình” này thực chất là máy sưởi tay mini có tác dụng làm nóng trong nháy mắt, được sản xuất bởi hãng Xue Han Dian, Trung Quốc. Không những vậy, sản phẩm này còn kiêm luôn sạc dự phòng với dung lượng lên tới 4.000mAh. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ thương, mềm mại y hệt “hàng thật”, chiếc bánh bao này không chỉ giúp sưởi ấm đôi tay bạn mà còn sưởi ấm cõi lòng cho những tâm hồn đơn độc.

Nhỏ gọn, đi đâu cũng đem theo được

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 2.

Kích thước của bánh bao sưởi so với một chiếc iPhone6 Plus

Nhờ kích thước nhỏ xinh chỉ 84x84x41mm, nằm gọn trong lòng bàn tay và trọng lượng siêu nhẹ chỉ 143g, chiếc máy sưởi này có thể bên các nàng mọi lúc mọi nơi, từ lớp học, văn phòng cho tới lúc cà phê.

Sờ là ấm, cầm là phê

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 3.

Cận cảnh linh kiện bên trong chiếc bánh bao tí hon

So với những loại túi sưởi nước truyền thống, bánh bao sưởi có khả năng làm nóng cũng nhanh không kém. Chỉ mất 5 phút để làm nóng, nhiệt độ của bánh lúc này tương đương với độ nóng của một chiếc điện thoại sau khi chơi game khoảng 30 phút liên tục. Máy có công suất tối đa là 10W.

Có 2 chế độ làm nóng ở nhiệt độ cao (60 độ C) và mức ấm (trên dưới 40 độ C), bạn có thể điều chỉnh tùy ý sao cho đủ ấm mà không bị bỏng tay. Ỏ mức nhiệt độ cao, máy có thể duy trì độ nóng từ 2-3 giờ. Còn ở mức ấm, máy có thể giữ nóng từ 4-5 giờ. Nhiệt được tỏa đều từ cả 2 mặt trên dưới. Thậm chí, các nàng còn có thể sử dụng máy như một túi chườm nóng để mát xa những vùng đau mỏi.

Đang chat với crush mà điện thoại báo chỉ còn 1%, có ngay bánh bao toàn năng cứu cánh

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 5.
Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 4.

Máy có dung lượng 4.000mAh và trọng lượng rất nhẹ, chỉ 143g

Nhờ chế độ sạc dự phòng đi kèm. Khi mùa đông kết thúc, bạn vẫn có thể tận dụng chiếc bánh bao này để làm sạc dự phòng với đầu ra 2A dành cho điện thoại. Tuy nhiên, dung lượng 4.000mAh chỉ đủ sức sạc đầy dế cưng cho bạn tối đa 1-2 lần mà thôi.

Màu sắc đa dạng, kiểu nào cũng yêu

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 6.

Có 4 màu sắc khác nhau cho chị em lựa chọn

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 7.

Ngoài phiên bản trắng Ngọc Trinh, bánh bao sưởi còn có thêm 3 phiên bản khác như màu hồng, tím dành cho những tâm hồn lãng mạn và cả màu xanh dương phù hợp với những nàng cá tính. Mà thật sự, hồng hồng cute như thế này, đảm bảo 99% các nàng sẽ bị đốn tim ngay tắp lự.

Điều thú vị nhất ở chiếc bánh là chất liệu phủ bề mặt khá mềm mịn, đem lại cảm giác như đang sờ vào hàng thật. Thiết kế tinh tế khiến nhiều người khó lòng nhận ra đây là bánh bao giả vờ. Vì vậy, bạn tốt nhất đừng dại mà để bánh trong nhà bếp, lỡ bỏ người thân bỏ vào lò vi sóng hoặc đem hấp lên lại mất công dỗi nhau.

Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 8.
Sắp rét tháng 3 mà vẫn FA, sắm ngay bánh bao sưởi kiêm sạc dự phòng cho cõi lòng thêm ấm áp - Ảnh 9.

Các chi tiết khác của máy sưởi mini được thiết kế khá đơn giản, bao gồm nút bật/tắt nằm ở mặt dưới của bánh và cổng sạc ở viền bánh.

Hiện tại, máy vẫn chưa được bán ở Việt Nam nhưng bạn có thể đặt mua tại với mức giá 118 tệ (409.000 đồng) – khá rẻ so với một số sản phẩm tương tự trên các trang thương mại điện tử Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua riêng chiếc bánh bao không đi kèm lồng hấp với giá chỉ từ 68 – 98 tệ (234.000 – 339.000 đồng).

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục