Rất có thể đây chính là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong album mới của Taylor Swift

Nhờ dấu hiệu này, fan ngay lập tức liên kết các chi tiết lại với nhau và đi đến kết luận: Anh chàng này sẽ kết hợp cùng Taylor Swift trong album mới.

Hôm 25/2, Taylor Swift bất ngờ đăng tải một hình ảnh rừng rậm nhiệt đới với dòng trạng thái chỉ là 7 icon cây cọ. Từ đây, các fan thi nhau trổ tài thám tử, đưa ra nhiều giả thuyết chứng minh cho việc cô nàng sắp comeback với album thứ 7 (#TS7).

Mới đây (27/5), nam ca sĩ Ryan Tedder – giọng ca chính, trưởng nhóm nhạc đình đám OneRepublic – đã thay đổi ảnh bìa trên trang twitter bằng hình ảnh cũng có nhiều cây cọ. Người hâm mộ ngay lập tức kết nối 2 chi tiết đáng chú ý này lại với nhau và cho rằng chúng có mối liên hệ mật thiết, từ đó suy ra cả 2 đều chính là ẩn ý cho 1 album mới của Taylor Swift. Nếu như vậy, Ryan Tedder rất có thể sẽ đóng một vai trò nào đó trong sản phẩm này, chẳng hạn như một ca khúc kết hợp hoặc làm sản xuất, nhạc sĩ cho #TS7.

Rất có thể đây chính là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong album mới của Taylor Swift - Ảnh 1.

Ryan đăng tải hình ảnh đáng chú ý này vào cùng thời điểm nhạy cảm mà người hâm mộ đang sục sôi chờ đợi Taylor Swift trở lại.

Rất có thể đây chính là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong album mới của Taylor Swift - Ảnh 2.

Cả 2 hình ảnh đều liên quan đến cây cọ.

Rất có thể đây chính là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong album mới của Taylor Swift - Ảnh 3.

Ryan từng góp mặt trong "1989 World Tour" của Taylor.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục