Quỳnh búp bê tập 26: Quỳnh sững người khi gặp lại cha dượng từng cưỡng hiếp cô lúc 17 tuổi

Video: Trích đoạn trong phim “Quỳnh búp bê” tập 26

Trong tập 25 của phim Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) thuê hai gã giang hồ ép Đào (Quỳnh Kool) vào phòng khách sạn. Chúng ép em gái của Lan uống một thứ thuộc lạ rồi quay lại clip nóng.

My sói dùng clip này để khống chết Đào. Cô ả dọa tung clip nóng lên mạng nếu như Đào không chịu tiếp khách. Không biết làm cách nào khác, Đào chạy tới Quỳnh (Phương Oanh) khóc lóc và cầu xin sự giúp đỡ.

Trong phim Quỳnh búp bê tập 26, Quỳnh liền kéo theo Đào tới căn hộ của My sói. Tại đây, Đào chứng kiến cảnh người đàn ông mà cô yêu, đồng thời cũng là bồ của My sói đang phê ma túy, nằm đờ đẫn trên sàn nhà.

My sói mỉa mai, cô ta đúng là cave nhưng người đàn ông này cũng chỉ là thằng phò đực.

Quynh bup be tap 26: Quynh sung nguoi khi gap lai cha duong tung cuong hiep co luc 17 tuoi hinh anh 1

Đào chết lặng khi nhìn thấy người đàn ông cô yêu đang nằm đờ đẫn trên sàn nhà vì phê thuốc.

Không còn nghĩ được ra cách nào để giúp Đào, Quỳnh gọi điện nhờ Nghĩa (Duy Hưng). Đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam) một mình tới nhà My sói để dạy dỗ cô ta. Tuy nhiên, điều mà cả Quỳnh và Nghĩa đều không ngờ được là My sói đã giăng bẫy. Cô ta cho bọn đàn em chờ sẵn trong nhà. Khi Nghĩa tới, chúng lao vào đánh anh một trận nhừ tử.

Sau đó, My sói gọi Quỳnh tới rồi gửi lời đe dọa: “Tao sẽ xử từng đứa một”.

Quynh bup be tap 26: Quynh sung nguoi khi gap lai cha duong tung cuong hiep co luc 17 tuoi hinh anh 2

Nghĩa bị My sói đánh cho nhừ tử.

Khi biết Quỳnh không thể giúp được gì cho mình, Đào rơi vào bế tắc. Cô bỏ đi khiến cho Quỳnh và Nghĩa lo sợ. Cả hai chạy tới nhà My sói tìm em gái Lan và biết rằng, cô đang bị đem đi tiếp khách làng chơi.

Cùng với sự hỗ trợ của Thịnh, Quỳnh và Nghĩa giải cứu được Đào. Tuy nhiên, Quỳnh sốc khi phát hiện ra, kẻ đang có ý định cưỡng hiếp Đào chính là gã cha dượng đốn mạt của cô. Kẻ này đã cưỡng hiếp Quỳnh khi cô mới 17 tuổi, khiến cô có thai và rơi vào động Thiên Thai. Chính gã là người khiến cho cuộc đời Quỳnh rơi vào bi kịch.

Quynh bup be tap 26: Quynh sung nguoi khi gap lai cha duong tung cuong hiep co luc 17 tuoi hinh anh 3

Quỳnh sốc khi gặp lại gã cha dượng đốn mạt.

Sau khi gặp lại Quỳnh, gã cha dượng tìm mọi cách có được thông tin về chỗ ở hiện tại của cô. My sói khẳng định sẽ giúp đỡ nhưng với điều kiện, gã phải kể hết cho cô nghe mọi chuyện trong quá khứ.

Tập 26 phim Quỳnh búp bê lên sóng vào 21h40 tối 19/11 trên kênh VTV3.

>>> Theo VTC News

Bài liên quan
Mộc Lan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục