Phản ứng cực hài hước của Black Pink khi thấy 2 “đứa con” chiến nhau trên bảng đề cử tại Gaon Awards

Khoảnh khắc của Black Pink khi thấy 2 ca khúc nằm trong bảng đề cử của Gaon Awards vừa qua đang gây sốt.

Tại lễ trao giải Gaon vừa qua, Black Pink đã xuất sắc thắng giải Ca khúc xuất sắc nhất vào tháng 6 với "DDU-DU DDU-DU". Tuy nhiên, ít ai để ý rằng đối thủ tranh cử cuối cùng của "DDU-DU DDU-DU" cũng chính là một ca khúc khác của Black Pink – "Forever Young". Ở trong đoạn video được cư dân mạng chia sẻ lại, sau khi BTC loại bỏ hết các đề cử thấp điểm, trên màn hình chỉ còn lại 2 ca khúc tranh giải là "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young".

Ngay khi nhìn thấy 2 "đứa con" của mình chiến nhau trên màn hình, 4 thành viên Black Pink đã cùng nhau bụm miệng cười, khoảnh khắc hài hước này không thoát khỏi cặp mắt của cư dân mạng. Nhiều người bình luận rằng chắc chắn chỉ có Black Pink là nghệ sĩ duy nhất trong đêm trao giải trải nghiệm được cảm giác vừa thắng vừa thua trong cùng một thời điểm.

Black Pink "cười bò" khi thấy "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young" cùng tranh giải trên bảng đề cử.

Khoảnh khắc hài hước của Black Pink khi Gaon chuẩn bị công bố ca khúc chiến tháng vào tháng 6.

Tại lễ trao giải của Gaon vào tối ngày 23/1, Black Pink đã xuất sắc ẵm 2 giải thưởng Bài hát có thành tích nhạc số xuất sắc nhất tháng – "DDU-DU DDU-DU" vào tháng 6 và "SOLO" của Jennie vào tháng 11. Ngoài việc nhận giải, các cô gái cũng tham gia biểu diễn, đem đến những sân khấu đầy chất lượng cho chương trình cũng như cho các nghệ sĩ khác và fan cùng thưởng thức.

Nguồn tham khảo: BlackPink Vietnam FC

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục