Nữ idol vừa ra mắt 1 năm đã gây sốt: Body “chuẩn từng milimet” chẳng kém Lisa, thần thái đọ với Jennie (BLACKPINK)

Mới đây, đã có một buổi biểu diễn tại trường đại học và gây chú ý lớn. Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi khắp cộng đồng mạng truyền tay những bức ảnh của thành viên tại buổi biểu diễn đó. Soojin gây sốt với thân hình quyến rũ và bốc lửa cùng croptop và quần short jean. Đặc biệt màn trình diễn đầy năng lượng của (G)I-DLE lại càng khiến Soojin khoe được sức hút từ thân hình với tỉ lệ siêu hoàn hảo.

Ngay từ khi ra mắt, Soojin đã gây chú ý vì dù chỉ cao 1m63 nhưng cô nàng lại khiến cho người nhìn lầm tưởng về chiều cao đó bởi tỉ lệ cơ thể chuẩn và đôi chân thon gọn, thẳng tắp, dài miên man như không hề có mỡ thừa. Dù là trên sân khấu hay ảnh chụp ngoài đời thì nữ idol vẫn mang sức hút đặc biệt. Thần thái và body của Soojin không khỏi khiến công chúng liên tưởng đến các cô nàng , đặc biệt là Jennie. Không ít người cho rằng, Soojin có đầy đủ tổ chất để đọ body, khí chất với các cô nàng nhà YG.

Nữ idol vừa ra mắt 1 năm đã gây sốt: Body chuẩn từng milimet chẳng kém Lisa, thần thái đọ với Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 1.
Nữ idol vừa ra mắt 1 năm đã gây sốt: Body chuẩn từng milimet chẳng kém Lisa, thần thái đọ với Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Soojin hoàn toàn chinh phục khán giả bởi khả năng làm chủ sân khấu và thân hình hút mắt đáng ngưỡng mộ

Cô nàng này sở hữu body nuột nà, siêu chuẩn

Nữ idol vừa ra mắt 1 năm đã gây sốt: Body chuẩn từng milimet chẳng kém Lisa, thần thái đọ với Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Body của cô nàng bất chấp luôn cả hình fan chụp

Quả không ngoa khi nói Soojin không hề kém cạnh nếu đứng cạnh các cô gái BLACKPINK. Đôi chân vàng trong hình chưa và đã chỉnh sửa không khác gì nhau là mấy

Soojin sở hữu đôi chân thần thánh, hoàn toàn có thể so sánh với Lisa (BLACKPINK). Với thân hình "chuẩn từng milimet" của mình, Soojin dễ dàng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn

Nguồn: Pann

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục