Một mình ra đường mà không có vợ đi cùng, Justin Bieber lại có biểu cảm vui vẻ bất ngờ

Ngày hôm nay (18/5 theo giờ địa phương), Justin Bieber được bắt gặp đang trên đường đi tới phòng thu âm ở Hollywood. Đáng chú ý, hôm nay anh chàng đã ra ngoài một mình mà không đi cùng vợ Hailey Baldwin như mọi khi. Đây là lần hiếm hoi cánh săn ảnh chộp được khoảnh khác nam ca sĩ đi ra đường mà không có mặt bà xã. Đặc biệt, biểu cảm của Justin khiến dân tình không khỏi chú ý. Hiếm lắm mới thấy anh chàng cười vui hớn hở như hôm nay.

Một mình ra đường mà không có vợ đi cùng, Justin Bieber lại có biểu cảm vui vẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Độc giả tờ Dailymail cũng để lại những bình luận hài hước dưới loạt ảnh này: "Trong Justin có vẻ nhẹ nhõm khi thoát khỏi tầm kiểm soát của bà xã", "Trông anh chàng như vừa lấy lại được tự do sau chuỗi ngày bị kìm kẹp vậy",… Không ít người đặt câu hỏi không biết Hailey đã đi đâu mà lại vắng bóng bên Justin Bieber thế này. Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh cặp đôi luôn đi cùng nhau như hình với bóng, nên một dịp Justin Bieber xuất hành đơn độc như hôm nay cũng khiến mọi người chú ý.

Một mình ra đường mà không có vợ đi cùng, Justin Bieber lại có biểu cảm vui vẻ bất ngờ - Ảnh 3.

Không biết Justin có chuyện gì vui vậy ta?

Một mình ra đường mà không có vợ đi cùng, Justin Bieber lại có biểu cảm vui vẻ bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết, cùng thời điểm đó, Hailey Baldwin đang đi dùng bữa cùng một người bạn. Cô nàng cũng được khen ngợi hết lời với loạt ảnh streetstyle thần thái đầy mình ngày hôm nay.

Nguồn: Dailymail

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục