Mâu Thủy hiến kế cho Minh Dự làm sao để có người yêu với… hàm răng hô

Tham gia tập 6 "", phát sóng 21h Chủ nhật ngày 06/01/2019, với cương vị khách mời Mâu Thủy, Minh Dự khiến cả trường quay ngạc nhiên vì sự "khéo léo" của mình.

Minh Dự, Mâu Thủy cùng nhau chiêu đãi khán giả màn catwalk vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, nam diễn viên còn có lời chia sẻ sâu sắc về vấn đề nhan sắc. Theo Minh Dự muốn đẹp thì dễ chỉ có xấu như anh mới khó: "Giờ ai cũng làm răng sứ rất tốn tiền, mà em nghĩ làm răng sứ làm chi. Cũng chỉ có 32 cái răng chứ có phải được 86 cái răng đâu. Bây giờ cứ để hàm răng tự nhiên như em thôi. Thay vì người ta khểnh 1 cái rất bình thường em khểnh nguyên hàm nó mới lạ".

Kẻ thách thức: Mâu Thủy hiến kế cho Minh Dự có người yêu

Đại Nghĩa không phản đối nhưng bày tỏ sự lo lắng nếu Minh Dự có người yêu. Nam MC thắc mắc với cả hàm răng khểnh không biết nam diễn viên sẽ "hôn" thế nào. Mâu Thủy nhanh trí quân sư Minh Dự phải quen những người "móm" mới phù hợp. Nghe vậy, Đại Nghĩa hoảng hốt: "Em ơi anh là người móm nhưng đừng bao giờ gán ghép anh với Minh Dự nhé".

Mâu Thủy hiến kế cho Minh Dự làm sao để có người yêu với... hàm răng hô - Ảnh 2.

Mở đầu là màn trình diễn bartender, được giới thiệu có kinh nghiệm nhưng Mâu Thủy lại khiến khán giả "thất vọng" khi chỉ biết úp ly vào chai. Á hậu chia sẻ: "Em mới được học đến pha chế còn việc tung hứng biểu diễn thì người có chuyên môn học nhiều năm mới làm được. Em rất vui khi mọi người giới thiệu có tiết mục bartender vì nghĩ là lợi thế của mình nhưng ra toàn múa không làm em vô cùng hoang mang".

Kẻ thách thức: Mâu Thủy khoe tài bartender

Mâu Thủy hiến kế cho Minh Dự làm sao để có người yêu với... hàm răng hô - Ảnh 4.

Tiết lộ bản thân không khéo Á Hậu vẫn tiếp tục thử sức với bộ môn Xoay đĩa cùng Minh Dự, Thanh Bạch. Những chiếc đĩa liên tục rơi khiến Đại Nghĩa buộc mời 3 người chơi về vị trí. Trong khi đàn chị đam mê "đập đĩa", Minh Dự lại hứng thú với việc "đập trứng". Cùng được nghệ sĩ xiếc Quang Thế mời trình diễn hứng trứng, nếu Thanh Bạch dễ dàng vượt qua thử thách thì Minh Dự lại "khéo léo" đập "bể trứng" trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Kẻ thách thức: Các khách mời xoay dĩa

Mâu Thủy hiến kế cho Minh Dự làm sao để có người yêu với... hàm răng hô - Ảnh 6.

Kẻ thách thức: Các khách mời đập trứng

Kẻ thách thức: Mâu Thủy mê trai đẹp làm bartender

Trong tập 6 "Kẻ thách thức", 2 người chơi khách mời Minh Dự, Mâu Thủy cùng chủ nhà Thanh Bạch phải tìm ra Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Bartender, Xoay đĩa, Đờn ca tài tử.

Kẻ thách thức: Trailer tập 6

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục