Lý do Tổng thống Donald Trump luôn thắt cà vạt dài và bật mí cách ông giữ cho chiếc cà vạt luôn chỉn chu

Theo trang Guardian, trong mỗi lần xuất hiện, Tổng thống Donald Trump thường chọn cà vạt bản to và có độ dài quá cạp quần. Thói quen sử dụng cà vạt này của ngày Tổng thống được bật mí bởi Chris Christie – cựu thống đốc tiểu bang New Jersey, ông tiết lộ trong cuốn sách mang tên Let Me Finish rằng: Tổng thống Donald Trump luôn cố gắng điều chỉnh sao cho phần vạt to dài hơn phần vạt nhỏ nhiều nhất có thể. Với ông Donald Trump, bí quyết để có vóc dáng mảnh mai hơn là hãy đeo cà vạt dài. Chris Christie cho rằng Tổng thống Mỹ là người đã truyền cảm hứng, khuyến khích ông hãy thắt cà vạt dài để trông gầy hơn.

Lý do Tổng thống Donald Trump luôn thắt cà vạt dài và bật mí cách ông giữ cho chiếc cà vạt luôn chỉn chu - Ảnh 1.

Hình ảnh Tổng thống Mỹ bước ra từ chiếc chuyên cơ Air Force One, vẫy chào phóng viên Việt Nam và nhiều nước khác ngày tối ngày 26/2. (Ảnh: Global Times).

Tổng thống Donlad Trump thường chọn cách thắt cà vạt dài quá cạp quần, và màu sắc mà ông thường chọn là xanh nước biển hoặc đỏ. Theo các nhà tâm lý học, cả hai tông màu này đều tác động đến bộ não, giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện khả năng tiếp nhận thông tin.

Trong một khoảnh khắc do phóng viên ảnh ghi lại, ngài Tổng thống Donald Trump lộ phần băng dính hai mặt ở mặt bên trong chiếc cà vạt, chắc hẳn đây chính là cách mà Tổng thống Mỹ giúp chiếc cà vạt của mình luôn chỉn chu mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: wmagazine, Guardian

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục