Lotte trao học bổng với tổng giá trị 23.400 USD cho 78 sinh viên Việt Nam xuất sắc

Lễ trao học bổng lần thứ 21 của Quỹ Lotte Foundation
Lễ trao học bổng lần thứ 21 của Quỹ Lotte Foundation

Trong Lễ trao học bổng lần thứ 21, học bổng Lotte được trao cho 78 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đến từ 8 trường Đại học tại Hà Nội bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lim Sung Bok, Tổng Giám Đốc khách sạn Lotte Hotel Hà Nội kỳ vọng, đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình. “Nếu các bạn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng, luôn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn với trái tim khát khao và khờ dại thì chắc chắc các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ các bạn”, ông Lim Sung Bok nhắn nhủ.

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, PGS-TS. Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và sinh viên Cao Nguyên Cường đến từ Đại học Ngoại Thương đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte. Đồng thời, lãnh đạo tập đoàn cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.

Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Năm 2008, quỹ học bổng “Lotte Foundation” đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, Quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục