LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Tình Yêu & Tuổi Tác

Không ai dám cam kết rằng những mối tình đồng tuổi sẽ đi đến một cái kết hạnh phúc, cũng chẳng ai có thể chắc rằng đó sẽ là mối tình không vụ lợi hay toan tính. Tuy nhiên xã hội lại tự cho mình quyền dành cái nhìn ác cảm cho mối quan hệ của những cặp đôi chênh lệch về tuổi tác với nhau.

Vượt qua nhiều rào cản từ sự phản đối của gia đình hai bên, những lời xì xầm của xã hội, hay thậm chí là cả những đấu tranh tư tưởng, các cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhiều khi đã rất “chật vật” để có thể ở bên nhau. Với nhiều đôi, khó khăn đó còn bắt nguồn từ việc rất nhỏ như cách xưng hô. Vì ở Việt Nam chính những đại từ nhân xưng “anh”, “em” trong ngôn ngữ vô hình chung lại trở thành thêm một rào chắn trong tình yêu nam nữ.

Hạnh phúc thật sự được xây dựng bởi hai tâm hồn đồng điệu chứ không dựa trên những con số về tuổi tác. Mọi mối quan hệ đều xuất phát từ chữ duyên, sẽ chẳng có cách thức nào chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu không quan trọng tuổi tác bằng đời sống hạnh phúc của cả hai. Mọi rào cản đều có thể vượt qua khi hai người cùng nhìn về một hướng.

Mời quý độc giả theo dõi chương trình Tâm tình phái đẹp – chủ đề “Tình yêu & Tuổi tác” với sự tham gia của khách mời Nhà báo, MC Trác Thúy Miêu. Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Tình Yêu & Tuổi Tác - Ảnh 3.

Mc và khách mời Trác Thúy Miêu

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục