Lần đầu tiên Hương Giang bị nam khách mời “xa lánh” trong gameshow

Quán quân "Cười xuyên Việt 2017" Hồng Thanh và "học trò Trường Giang" Phát La sẽ đồng hành cùng Hương Giang và Thanh Duy trong tập 6 "".

Lần đầu tiên Hương Giang bị nam khách mời xa lánh trong gameshow - Ảnh 1.

Hồng Thanh – Phát La

Trong tập 6, sau khi nam khách mời giấu tuổi thể hiện ca khúc "Anh nhớ em" in đậm dấu ấn của ca sĩ Tuấn Hưng, Hương Giang đã "mạnh miệng": "Mặt này mà không học cấp 3 thì chị cùi" liền bị Hồng Thanh xa lánh vì sợ… bị "cùi ghẻ". Hương Giang "lật mặt" rất nhanh: "Là cùi dừa, chị rất thích ăn cùi dừa" vì phát hiện ra lời tuyên bố của mình quá… độc địa. Đây là lần đầu tiên trong chương trình Hương Giang bị người đồng hành của mình xin… đổi đội. Trước đó, chính Hồng Thanh và Phát La cũng không chịu vào đội của hai nghệ sĩ chủ nhà mà tự mình kết hợp với nhau cho giống với concept "cô dâu chú rể".

Đoán tuổi như ý: Hương Giang bị xa lánh

Lần đầu tiên Hương Giang bị nam khách mời xa lánh trong gameshow - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thanh Duy – Hương Giang còn được một trong những khách mời giấu tuổi chia sẻ về việc bí quyết để hack tuổi, giữ sự trẻ trung rất đơn giản: "Không để một cái gì giận hờn trong lòng mình, luôn mỉm cười với mọi người và tha thứ những gì người ta có lỗi với mình". Các nghệ sĩ cùng khán giả trong trường quay không khỏi xót xa khi nhân vật này chia sẻ về biến cố trong cuộc đời của mình, chồng bỏ đi khi con trai tròn ba tuổi, chị một mình nuôi con khôn lớn. Khi người con lớn lên cũng đã tặng mẹ một bài thơ trên báo Phụ Nữ nhưng rồi chàng trai cũng bỏ mẹ, bỏ cõi tạm này mà đi lên thiên đàng để cho người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Nhân vật này cũng chính là người gây nhiều sự hoang mang, khó khăn nhất đối với cả hai đội chơi vì vẻ bề ngoài quá trẻ so với tuổi thật.

Lần đầu tiên Hương Giang bị nam khách mời xa lánh trong gameshow - Ảnh 4.

Nhân vật khiến các người chơi khó đoán tuổi nhất tập 6

Tập 6 của "Đoán tuổi như ý" sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 05/01/2019 trên kênh VTV3.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục