Kim Cương diện đầm lộng lẫy trong đám cưới, nhưng thiết kế này của cô lại khiến nhiều người thấy quen quen

Cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, viết lên câu chuyện tình yêu khiến ai cũng ngưỡng mộ, cuối cùng thì cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương đã chính thức về chung một nhà. Tối nay (1/12), đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới lớn nhất nhì Sài Gòn.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 1.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cùng 2 con trai trong ngày trọng đại của mình.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 2.

Trước khi trở thành vợ của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng là người mẫu sáng giá của làng mẫu Việt nên chính vì vậy mà dù đã qua 2 lần sinh nở nhưng sắc vóc của Kim Cương vẫn chuẩn siêu mẫu với chiều cao cùng đường cong nóng bỏng. Không khoe dáng tại sự kiện, mà ngay chính đám cưới của mình, Kim Cương cũng lựa chọn thiết kế váy cưới phô diễn trọn vẹn vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm của mình. Kim Cương thay 2 bộ váy cưới nhưng thu hút nhất là bộ đầm xuyên thấu đính kết lấp lánh

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 3.

Dường như tất cả lợi thế vóc dáng của mẹ 2 con Kim Cương thăng hoa hơn cả khi diện bộ đầm cưới xuyên thấu đính kết lấp lánh này.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 4.

Cô dâu Kim Cương xinh đẹp kiều diễm với mái tóc xõa bồng bềnh, đội vương miện lấp lánh cùng bộ đầm không thể tôn dáng và gợi cảm hơn thế.

Càng ngắm nhìn Kim Cương trong ngày trọng đại hôm nay, càng thấy bộ đầm cô mặc cực kỳ quen thuộc. Thiết kế đầm ôm sát xuyên thấu đính kết vô cùng cầu kỳ này chính là bộ đầm “quốc dân” mà hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần. Không giống hoàn toàn nhưng tất cả đều có mẫu số chung là kiểu đầm xuyên thấu dáng đuôi cá, được tinh kết lấp lánh tinh xảo đến từng chi tiết.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 5.

Hoa hậu Phạm Hương khoe trọn vóc dáng chuẩn đồng hồ cát trong thiết kế đầm đinh kết dáng đuôi cá lấp lánh. Kiểu hoa văn đính kết khác hoàn toàn với đầm cưới của Kim Cương nhưng kiểu dáng và phong cách thì na ná nhau.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 6.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cũng chọn thiết kế đầm đuôi cá đính kết này để phô diễn chuẩn vóc dáng với những đường cong nóng bỏng của mình.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 7.

Kiểu đầm này được Huyền My diện trong đêm chung kết Miss Grand 2017. So với mẫu đầm cưới của Kim Cương thì bộ đầm của Huyền My nổi bật với gam màu đỏ nóng bỏng.

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 8.

Trương Thị May và…

Bộ đầm cưới của vợ Ưng Hoàng Phúc chính là bộ đầm hầu như người đẹp Vbiz nào cũng từng diện một lần - Ảnh 9.

… Cao Thái Hà nền nã nhẹ nhàng với bộ đầm đính kết mang gam màu ánh vàng sang trọng. Không thể phủ nhận vóc dáng của các người đẹp càng gợi cảm chuẩn đồng hồ cát khi diện dáng đầm đuôi cá ôm sát gợi cảm này.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục