Không phải Hoàng Thuỳ Linh cũng chẳng phải Đen Vâu, bài hát này mới giải đáp được câu hỏi “Ai đã đặt tên cho dòng sông?”

Nghe “Hai triệu năm” của Đen Vâu hay “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thuỳ Linh không giúp các sĩ tử tìm ra câu trả lời cho đề văn đó đâu, phải là cô Vân Khánh mới đúng!

Hot nhất MXH ngày hôm nay chính là câu hỏi "Ai đã đặt tên cho dòng sông?" – đây cũng là tác phẩm văn học xuất hiện trong đề thi Văn của kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 làm các sĩ tử gần như câm nín vì có phần quá đỗi… lạ lẫm. Kha khá những chiếc tủ bị đè, rất nhiều nhân vật được nhắc tới là "thủ phạm" cho việc đặt tên các dòng sông như Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu…

Nhưng các bạn ạ, trùm cuối thật sự phải là nữ ca sĩ Vân Khánh mới đúng!

Không phải Hoàng Thuỳ Linh cũng chẳng phải Đen Vâu, bài hát này mới giải đáp được câu hỏi Ai đã đặt tên cho dòng sông? - Ảnh 1.

Nghe "Để Mị nói cho mà nghe" hay "Hai triệu năm" đâu có làm bạn giải toả được đề Văn khó nhằn như kia đâu, phải là một bản nhạc vàng du dương mang tên "Dòng sông ai đã đặt tên" được trình bày bởi giọng hát ngọt như mía lùi của cô Vân Khánh mới giúp các sĩ tử 2001 "nuốt trôi" được sự lệch tủ rất mạnh này được.

Ca khúc đang được share rất nhiều trên MXH ngày hôm nay như thay lời hồi đáp cho câu hỏi "Ai đã đặt tên cho dòng sông?"…

Dòng Sông Ai Đã Đặt Tên – Vân Khánh.

Không phải Hoàng Thuỳ Linh cũng chẳng phải Đen Vâu, bài hát này mới giải đáp được câu hỏi Ai đã đặt tên cho dòng sông? - Ảnh 3.

Ai đặt tên cho dòng sông mà sao khiến nhiều sĩ tử 2001 phải buồn nhiều quá vậy!

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục