Hoàng Mỹ An ra album đầu tay sau 3 năm sang Mỹ

Album No more của Hoàng Mỹ An gồm 9 ca khúc, trong đó có nhiều sáng tác quen thuộc như: Những bước chân âm thầm (Y Vân), Người tình trăm năm (Đức Huy), Giã từ đêm mưa (Văn Phụng)… và một số sáng tác của các nhạc sĩ trẻ trong nước như Shin Hồng Vịnh, Châu Đăng Khoa…

Nữ ca sĩ chọn cách phối khí mang âm hưởng châu Mỹ Latin cho các ca khúc trong album. Hoàng Mỹ An cho biết trong 3 năm sang Mỹ du học và biểu diễn, cô được làm việc với nhiều nhà sản xuất âm nhạc để tìm hiểu, nắm bắt các xu hướng thịnh hành. Album No more pha trộn giữa các thể loại Pop, R&B, Funky, EDM… nhằm tạo nên tiết tấu sôi động, màu sắc nhiệt đới đặc trưng.

Ca sĩ Hoàng Mỹ An.

Ca sĩ Hoàng Mỹ An.

Chia sẻ về album mới, Hoàng Mỹ An cho biết: “Ba năm ở Mỹ, tôi vừa học vừa làm. Nhiều lúc cô đơn, nhớ nhà, tôi nhớ lại mục tiêu lúc ra đi để phấn đấu. Tên album đầu tay – No more – cũng là tựa đề ca khúc đầu tiên tôi thu âm tại Mỹ cách đây vài năm và được phối lại tươi trẻ hơn”.

Hoàng Mỹ An sinh năm 1996, từng đoạt giải Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013. Trước đó, cô từng nhiều thành tích về dancesport như: huy chương vàng Giải vô địch Đông Nam Á tại Malaysia, huy chương đồng Giải vô địch châu Á tại Hàn Quốc năm 2008… Hoàng Mỹ An là chị họ của kiện tướng dancesport Phan Hiển – ông xã của Khánh Thi.

Năm 2015, cô sang Mỹ du học ngành thanh nhạc ở một học viện tại Los Angeles, bang California. Ngoài thời gian đến trường, Hoàng Mỹ An nhận biểu diễn tại các trung tâm ca nhạc phục vụ kiều bào người Việt ở hải ngoại.

Hoàng Mỹ An ra album đầu tay sau 3 năm sang Mỹ
Hoàng Mỹ An ra album đầu tay sau 3 năm sang Mỹ

Hoàng Mỹ An biểu diễn ca khúc ‘No more’ trên sân khấu hải ngoại

Hương Giang |

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục