Elly Trần tự hào nhất với xương quai xanh

Elly Trần diện váy cắt xẻ, khoe hình thể gợi cảm khi tham dự một sự kiện tại TP HCM vào tối 7/11. Đây là lần hiếm hoi xuất hiện của bà mẹ hai con trước công chúng vì dành thời gian chăm lo gia đình.

Elly Trần diện váy cắt xẻ, khoe hình thể gợi cảm khi tham dự một sự kiện tại TP HCM vào tối 7/11. Đây là lần hiếm hoi bà mẹ hai con xuất hiện trước công chúng vì dành thời gian chăm lo gia đình.

Tại sự kiện, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trên cá nhân. Nhiều khán giả nhận ra Elly trông gầy guộc khác lạ, đặc biệt phần vai, cánh tay tong teo như da bọc xương.

Tại sự kiện, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều khán giả nhận ra Elly trông gầy guộc khác lạ, đặc biệt phần vai, cánh tay tong teo.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Elly cho biết khung xương của cô tuy nhỏ nhưng vẫn cân đối, khỏe mạnh. Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Elly cho biết khung xương của cô khá nhỏ nhưng tổng thể vẫn cân đối, khỏe mạnh. Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92.

Tuy nổi tiếng sở hữu đường cong gợi cảm, bộ phận khiến người đẹp tự hào nhất chính là phần xương quai xanh. Thông thường, người phụ nữ có ngực đầy thì vai cũng mập theo. Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể. Ngoài ra, Elly Trần có thể thoải mái điều chỉnh đặc điểm cơ thể chỉ nhờ chế độ ăn uống hợp lý. Cô hiếm khi tập thể dục vì bản thân không có nhiều thời gian.

Tuy nổi tiếng sở hữu đường cong gợi cảm, bộ phận khiến người đẹp tự hào nhất chính là phần xương quai xanh. ‘Thông thường, người phụ nữ có ngực đầy thì vai cũng mập theo. Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể’. Ngoài ra, Elly Trần có thể thoải mái điều chỉnh đặc điểm cơ thể chỉ nhờ chế độ ăn uống hợp lý. Cô hiếm khi tập thể dục vì không có nhiều thời gian.

Thời gian qua, Elly gần như vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung lo hai con nhỏ Cadie - Alfie và phát triển kinh doanh thời trang trẻ em.

Thời gian qua, Elly gần như vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung lo hai con nhỏ Cadie – Alfie và kinh doanh thời trang trẻ em.

Người đẹp dự định mong muốn sớm quay trở lại điện ảnh với một dự án mới vào cuối năm nay. Cadie Mộc Trà từng tâm sự thích xem phim của mẹ đóng nên đây là động lực cho Elly tiếp tục gắn bó công việc diễn xuất.

Người đẹp mong muốn sớm quay trở lại điện ảnh với một dự án mới vào cuối năm nay. Cadie Mộc Trà từng tâm sự thích xem phim của mẹ đóng nên đây là động lực cho Elly tiếp tục gắn bó công việc diễn xuất.

Alfie Túc Mạch, Cadie Túc Mạch nhún nhảy tưng bừng trong buổi chụp ảnh
Alfie Túc Mạch, Cadie Túc Mạch nhún nhảy tưng bừng trong buổi chụp ảnh

Hậu trường Elly Trần chụp ảnh cùng hai con Cadie, Alfie

Hoàng Nam

Ảnh: Minh Luân Ducan

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục