E.com.vn website rao vặt miễn phí với nhiều tính năng ưu việt

Vừa qua Công ty TNHH ECOM đã chính thức trình làng website đăng tin rao vặt miễn phí sau một thời gian nghiên cứu phát triển. Hiện tại bạn có thể truy cập trang E.com.vn để đăng tin rao vặt hoàn toàn miễn phí.

E.com.vn website rao vặt miễn phí với nhiều tính năng ưu việt - 1

Hình ảnh giao diện website E.com.vn

Thời gian qua việc xây dựng các website đăng tin rao vặt miễn phí đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các trang tin điện tử mua bán rao vặt. Nhưng sự ra mắt của website E.com.vn được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực này.

Được biết trang web mà Công ty TNHH Ecom tạo lập sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự, đăng tin mua bán cho thuê xe ô tô, xe máy bất động sản, thiết bị điện tử, công nghệ và nhiều dòng sản phẩm thời trang, mỹ phẩm…. Điều đặc biệt là tất cả mọi truy cập của quý khách hàng đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm nổi trội nhất của trang web E.com.vn là bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Song song đó người dùng còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng trong quá trình đăng tin quảng cáo mua bán.

Mặc dù là một website ra đời sau so với một số trang tin rao vặt khác, nhưng E.com.vn không hề đánh mất đi lợi thế cạnh tranh của mình. Ngược lại trang web còn tận dụng điều đó để khắc phục các nhược điểm của nhiều website rao vặt. Ví dụ như: Cải thiện giao diện Website đẹp mắt, thân thiện và gần gũi với người dùng, phát triển các công cụ theo hướng đơn giản hóa và dễ sử dụng.

Tuyệt vời hơn là trang web không đòi hỏi quá nhiều thông tin từ khách hàng. Cho nên bạn có thể đăng ký làm thành viên một cách đơn giản, không cần cầu kỳ, phức tạp.

E.com.vn website rao vặt miễn phí với nhiều tính năng ưu việt - 2

Chia sẻ về mục đích xây dựng website đăng tin rao vặt miễn phí, đại diện Công ty TNHH Ecom, ông Lê Đăng Phú cho biết: “Xu hướng mua bán online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó số lượng các trang tin rao vặt miễn phí uy tín hiện nay tại Việt Nam chưa nhiều. Do đó chúng tôi mong muốn website này phục vụ tối đa nhu cầu trao đổi thông tin, đăng tin mua bán rao vặt của mọi người. Các tin đăng tại đây đều hoàn toàn miễn phí”.

Ông cũng cho biết thêm trong tương lai Ecom sẽ phát triển trang web E.com.vn một cách mạnh mẽ. Mục đích chính là biến website này trở thành trang rao vặt uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhằm hiện thực hóa định hướng đó, ông Phú còn chia sẻ thêm các chiến lược cụ thể để hạn chế rủi ro. Những chiến lược này sẽ giúp trang web tránh rơi vào tình trạng ngừng hoạt động, hoặc bị quên lãng như nhiều đàn anh.

Ông Phú cho biết: “Để xây dựng E.com.vn trở thành một thương hiệu rao vặt mua bán uy tín hàng đầu, Công ty TNHH Ecom sẽ không ngừng nâng cấp website. Đồng thời chú trọng chăm sóc khách hàng, kiểm soát nội dung để tăng cường uy tín và chất lượng phục vụ khách truy cập”.

Được biết khi đăng ký trở thành thành viên trên website, khách hàng sẽ được tận hưởng các tính năng tiện ích và nhận về cho mình nhiều quyền lợi thiết thực. Điển hình như tiết kiệm chi phí khi đăng tin rao vặt và mua bán hoàn toàn miễn phí; úp tin tự động, củng cố hình ảnh đẳng cấp cho đơn vị kinh doanh thông qua bản tin được thiết kế chuyên nghiệp.

Đặc biệt, ông Phú cho biết: “Thời gian này E.com.vn đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng tin. Cụ thể nếu 3 số cuối của mã tin đăng rao vặt có ba chữ số 888, ngay lập tức quý khách hàng sẽ được công ty gửi tặng mũ bảo hiểm thời trang, sành điệu.” Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà không phải trang rao vặt nào cũng có.

Bằng uy tín được xây dựng từ nhiều năm qua, công ty cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng. Tất cả các tin đăng đều được đánh giá, kiểm duyệt và xác nhận nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao. Chắc chắn đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện để quá trình mua bán được diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về website rao vặt miễn phí vui lòng truy cập vào trang web E.com vn.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục