Dreamplex bắt tay TEDxĐakao cùng “truyền cảm hứng” trong không gian làm việc chung

Mô hình không gian làm việc chung Dreamplex (Dreamplex) chính thức hợp tác với TEDxĐakao với cương vị Nhà tài trợ Kim cương cho một chuỗi các sự kiện truyền cảm hứng, bắt đầu với sự kiện ‘Transformative Moments – Những Thời Khắc Làm Nên Thay Đổi’ tại khán phòng Dreamplex (quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào cuối tuần qua.

Dựa trên tinh thần của TED “Những ý tưởng tích cực đáng được nhân rộng”, TEDxĐaKao là diễn đàn để các diễn giả tên tuổi chia sẻ về những ý tưởng sáng tạo. Qua đó, đem đến cho cộng đồng những thông điệp đầy ý nghĩa về giá trị của mỗi cá nhân, để họ hiểu được tầm ảnh hưởng của mình tới xã hội đương thời, cũng như cách thức vượt qua trở ngại trong hành trình hướng tới hạnh phúc và gặt hái thành tựu trong cuộc sống.

Dreamplex bắt tay TEDxĐakao cùng “truyền cảm hứng” trong không gian làm việc chung - 1

Dựa trên tinh thần của TED “Những ý tưởng tích cực đáng được nhân rộng”, TEDxĐaKao là diễn đàn để các diễn giả tên tuổi chia sẻ về những ý tưởng sáng tạo

Cùng chia sẻ mục tiêu này, Dreamplex xây dựng một cộng đồng sáng tạo, thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau nhằm mang đến một Không Gian Kiến Tạo Thành Công cho mọi khách hàng. Anh Nguyễn Trung Tín, nhà sáng lập Dreamplex chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ cung cấp một không gian làm việc đầy cảm hứng, dịch vụ chu đáo, mà còn tổ chức các sự kiện bổ ích và thư giãn, nhằm giúp các thành viên cùng học hỏi và phát triển bản thân và sự nghiệp. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với TEDxĐaKao, vì chúng tôi tin rằng sự kiện ‘Khoảnh Khắc Làm Nên Những Thay Đổi’ sẽ giúp các thành viên có cái nhìn sâu sắc và đầy cảm hứng về cách vượt qua những thử thách để đạt được thành công và cũng như những mục tiêu ý nghĩa trong cuộc sống”.

‘Những Thời Khắc Làm Nên Thay Đổi’ sẽ là cuộc trò chuyện từ bốn diễn giả bao gồm Hoàng Chiến Công, Nghiên cứu viên cao cấp tại WorldQuant. LLC; Phạm Thị Hương Giang (Jang Kều), người sáng lập dự án Nhà Chống Lũ và Hạnh Phúc Xanh; Nguyễn Thị Ngọc Hà, Giám đốc điều hành tại Maple Leaf Việt Nam; và Nguyễn Mạnh Linh, người sáng lập của MMT Group và OBANHMI. Những diễn giả này sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công của chính họ và những thời khắc khiến cuộc sống của họ thay đổi. Thông tin chi tiết về diễn giả được đăng tải tại www.tedxdakao.com

Dreamplex bắt tay TEDxĐakao cùng “truyền cảm hứng” trong không gian làm việc chung - 2

Sự kiện thu hút hơn 200 người dự khán và hàng nghàn người xem trực tuyến

Dreamplex là một trong những không gian làm việc chung đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Với ba địa điểm có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm của TP.HCM hiện tại và nhiều địa điểm sẽ ra mắt trong thời gian tới, Dreamplex Không Gian Kiến Tạo Thành Công, là môi trường làm việc lý tưởng khi các thành viên có thể học tập, chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp sôi nổi tại đây. Hỗ trợ doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dreamplex nổi bật với sự kiện cựu Tổng thống Mỹ Barak Obama đã đến thăm và chia sẻ cùng cộng đồng khởi nghiệp Dreamplex vào năm 2016. Để biết thêm thông tin về Dreamplex, hãy truy cập www.dreamplex.co hoặc gọi cho đội ngũ Dreamplex theo số 0931 773 320.

Dreamplex bắt tay TEDxĐakao cùng “truyền cảm hứng” trong không gian làm việc chung - 3

Khách mời, diễn giả chia sẻ những câu chuyện thành công của chính họ và những thời khắc khiến cuộc sống của họ thay đổi

Không gian làm việc chia sẻ Dreamplex bao gồm:

• Văn phòng riêng

• Bàn làm việc linh hoạt/ Bàn làm việc cố định

• Dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh

• Phòng hội thảo & phòng họp.

• Không gian tổ chức sự kiện lên đến 300 khách.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục