Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý

Hôm nay (21/5) là sinh nhật của Diệu Nhi. Ngay từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. Trong đó, đáng chú ý nhất là nam diễn viên Tiến Luật. Không chỉ chúc mừng sinh nhật đàn em, nam diễn viên còn đăng tải hình ảnh dìm hàng Diệu Nhi không thương tiếc. Đặc biệt, bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Anh Tú – bạn trai tin đồn Diệu Nhi đang ngồi sát cạnh cô. Có vẻ như bức ảnh này được chụp trong hậu trường và khá bất chợt nên nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" cũng phải sững sờ khi nhìn thấy.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý | Sống mới
Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 1.

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật Diệu Nhi được Tiến Luật đăng tải lên trang cá nhân mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 2.

Trước đó, Tiến Luật cũng đăng hình cùng Anh Tú và Diệu Nhi thoải mái để lại bình luận khiến dân tình đổ dồn sự quan tâm.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 3.

Anh Tú – Diệu Nhi và vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật có mối quan hệ rất thân thiết. Ngoài việc hợp tác chung ở một số dự án, cả nhóm còn thường xuyên đi du lịch chung.

Diệu Nhi bị Tiến Luật “dìm hàng” không thương tiếc trong ngày sinh nhật, nhưng sự xuất hiện của Anh Tú mới gây chú ý - Ảnh 4.

Dù không thường xuyên xuất hiện chung và từ chối nói về nhau nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng mối quan hệ của Anh Tú – Diệu Nhi vẫn rất tốt đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục