Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích khi nhận giải ‘Nữ diễn viên được yêu thích’

Tối 14/10, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện diện trên sân khấu Lễ trao giải Kim Ưng 2018, sự kiện do đài Hồ Ham tổ chức. Năm nay, cô được vinh danh là Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất với vai diễn chính trong phim Lý Tuệ Trân xinh đẹp. Để có được chiến thắng này, Nhiệt Ba đã vượt qua vòng bình chọn của cả khán giả lẫn giám khảo.

Tối 14/10, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện diện trên sân khấu Lễ trao giải Kim Ưng 2018, sự kiện do đài Hồ Nam tổ chức. Năm nay, cô được vinh danh là Nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai chính trong phim “Lý Tuệ Trân xinh đẹp”. Để có được chiến thắng này, Nhiệt Ba đã vượt qua vòng bình chọn của cả khán giả lẫn giám khảo.

Nữ diễn viên rạng rỡ hạnh phúc với chiếc cúp vinh danh. Trước đó, tối 13/10, Địch Lệ Nhiệt Ba có phần biểu diễn múa mở màn Lễ trao giải Kim Ưng, cô hóa thân thành Kim Ưng với trang phục dát vàng. Trước mỹ nhân Tân Cương, Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ... từng đảm nhận vai trò này.

Nữ diễn viên rạng rỡ hạnh phúc với chiếc cúp vinh danh. Trước đó, tối 13/10, Địch Lệ Nhiệt Ba có phần Lễ trao giải Kim Ưng, cô hóa thân thành Kim Ưng với trang phục dát vàng. Trước “mỹ nhân Tân Cương”, Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ… từng đảm nhận vai trò này.

Trong bộ đầm đỏ kiêu sa, Địch Lệ Nhiệt Ba khoe đường cong cơ thể.

Trong bộ đầm đỏ kiêu sa, nữ diễn viên khoe đường cong cơ thể.

Mỹ nữ Tân Cương tươi như hoa khi nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba có bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn tới khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và ban tổ chức lễ trao giải.

Địch Lệ Nhiệt Ba đồng hành cùng Dịch Phong trên sân khấu để nhận giải thưởng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích.

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dịch Phong trên sân khấu nhận giải thưởng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích.

Với chiến thắng của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua đối thủ nặng ký nhất là Dương Tử. Trước đó, trên Weibo, nhiều khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xinh đẹp, nhưng diễn xuất không thể vượt qua được Dương Tử. Đáp trả lại, fan của mỹ nữ Tân Cương đã cho rằng rõ ràng Địch Lệ mới chỉ có vài năm diễn xuất nhưng đã tiến bộ vượt bậc.

Với chiến thắng của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua đối thủ nặng ký nhất là Dương Tử, cùng nhiều ngôi sao khác như Tôn Lệ, Lưu Đào… Tuy nhiên, trên Weibo, nhiều khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xinh đẹp, còn diễn xuất được các đàn chị. Khi giải thưởng được công bố, một “cơn mưa” đả kích được dành cho Nhiệt Ba và ban tổ chức giải Kim Ưng. Fan của Dương Tử kêu gọi tẩy chay, thậm chí đề nghị Dương Tử từ lần sau không tham gia vào sự kiện này. Đáp trả lại, fan của “mỹ nữ Tân Cương” cho rằng rõ ràng Nhiệt Ba mới chỉ có vài năm diễn xuất nhưng đã tiến bộ vượt bậc, hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu trên.

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật trên hàng ghế khách dự lễ trao giải.

Bất chấp những ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba giữ im lặng.

Cũng tại sự kiện, nữ diễn viên hội ngộ những cố nhân, thời cô đến Tân Cương quay phim.

Cũng tại sự kiện, nữ diễn viên hội ngộ những “cố nhân” thời cô đến Tân Cương quay phim.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên
Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên

Địch Lệ Nhiệt Ba phát biểu khi được trao giải

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ ảnh ẵm giải trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô viết những lời đầy xúc động: Cảm ơn Ban tổ chức Kim Ưng, cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi. Trong tương lai, tôi sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa. Mọi thứ mới chỉ là bắt đầu.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ cúp giải thưởng trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô bày tỏ: “Cảm ơn ban tổ chức Kim Ưng, cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi. Trong tương lai, tôi sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa. Mọi thứ mới chỉ là bắt đầu”.

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương |

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục