“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống?

Những ngày gần đây, dân mạng xôn xao thông tin một cặp đôi nữa của Vbiz là Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống. Bằng chứng được chỉ ra đó là việc Quỳnh Nga đổi tình trạng trên facebook cá nhân thành độc thân, suốt một thời gian dài không đăng ảnh hay nhắc gì về ông xã của mình. Liên hệ với Quỳnh Nga, cô bày tỏ ngay thời điểm hiện tại chưa thể chia sẻ gì vì đang gặp chút chuyện riêng gia đình.

Trước đó, trong một sự kiện khi được hỏi về chuyện có phải đã ly hôn hay không, "Cá sấu chúa" không trực tiếp nói thẳng vào vấn đề mà úp mở: "Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này… Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập."

Rộ tin đồn Cá sấu chúa Quỳnh Nga và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống? - Ảnh 1.

Thông tin Quỳnh Nga và Doãn Tuấn ly hôn đang được bàn tán xôn xao.

Tháng 11/2014, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn bất ngờ bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Hưng Yên. Sau đó, một đám cưới sang trọng tiếp tục được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trong những năm chung sống, cả hai vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Sau ngày hạnh phúc, cả hai vợ chồng ít hoạt động showbiz hơn, Doãn Tuấn từng yêu cầu Quỳnh Nga sinh con vào năm 2016 nhưng tới thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa thông báo tin vui đến người hâm mộ. Do đó, nếu tin đồn "đường ai nấy đi" là thật chắc chắn công chúng sẽ rất tiếc nuối.

Rộ tin đồn Cá sấu chúa Quỳnh Nga và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống? - Ảnh 2.

Cặp đôi đã chung sống 5 năm nhưng chưa có "tin vui".

Rộ tin đồn Cá sấu chúa Quỳnh Nga và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống? - Ảnh 3.

Trước đây Doãn Tuấn và Quỳnh Nga vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Rộ tin đồn Cá sấu chúa Quỳnh Nga và siêu mẫu Doãn Tuấn đã ly hôn sau 5 năm chung sống? - Ảnh 4.

Cùng đồng hành trong nhiều sự kiện giải trí,… tuy nhiên gần đây công chúng không còn thấy điều đó nữa.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục