Bình Dương sắp có thêm 2 dự án nhà ở thương mại

Ngày10-9-2018, tại phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ động thổ dự án Phú Hồng Khang của Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh và Dự án Phú Hồng Đạt của Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có hơn 500 khách mời, bao gồm các sở ban ngành của tỉnh Bình Dương, lãnh đạo TX.Thuận An và phường Bình Chuẩn; cùng sự có sự góp mặt của lãnh đạo các tổ chức tín dụng, các đối tác của công ty và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Khách mời và các nhà đầu tư đến tham dự
Khách mời và các nhà đầu tư đến tham dự

Theo đó, 2 dự án nằm liền kề nhau 3 mặt tiền đường, có tổng diện tích gần 65.000m2, với ước tính dân số khoảng hơn 2.500 người và dự tính khoảng hơn 600 nền. 2 dự án đã được cấp chính quyền, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thẩm định và cấp giấy phép.

Đặc biệt. 2 dự án nằm ở vị trí đắc địa, gần các khu kinh tế trọng điểm của tỉnh, khu dân cư sầm uất, nằm gần đầu mối của các tuyến giao thông chính đường DT743.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ hiện đại, dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực, phát triển mạnh mẽ thành một vùng đô thị dân cư sầm uất, là trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ của phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

Bà Phạm Thị Hường phát biểu tại buổi lễ
Bà Phạm Thị Hường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cho biết: “Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt là hai trong những dự án trọng điểm của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam là bước kế thừa của hơn 10 dự án chúng tôi đã đầu tư trong thời gian qua.

Lễ động thổ dự án
Lễ động thổ dự án

Hai dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng góp phần vào việc tạo nên một hình mẫu đô thị hiện đại, giúp người dân an cư xây dựng cuộc sống và tạo dựng thêm nhiều thặng dư cho xã hội”.

Văn Dũng

Nguồn: PL&XH

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục