Bà Rịa Vũng Tàu bất đồng quan điểm về xử lý bãi tập kết cát

Liên quan thông tin bãi tập kết cát không có quy hoạch tồn tại 2 năm bị chính quyền phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu xử lý vi phạm về hành chính thì phòng Tài nguyên Môi trường TP Vũng Tàu lại cho rằng các bãi tập kết cát đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

ba ria vung tau bat dong quan diem ve xu ly bai tap ket cat hinh 1
Ông Phạm Quốc Huy, Phó phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vũng Tàu cho rằng, không thể kiểm tra các bãi cát này do đều có giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đối với hoạt động kinh doanh vận tải và nguồn gốc cát thì chỉ có lực lượng quản lý thị trường được phép kiểm tra.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, vào ngày 1/4, VOV đã thông tin, TP Vũng Tàu chưa xử lý dứt điểm nhiều bãi tập kết cát không có quy hoạch. Theo lãnh đạo UBND phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, các bãi tập kết cát trên đường 2/9 (quốc lộ 51B cũ) đã tồn tại hơn 2 năm nay, đều chưa được cấp phép và không thuộc quy hoạch điểm tập kết khoáng sản của địa phương. UBND phường đã lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự đô thị, đề xuất UBND Thành phố ra quyết định xử phạt các doanh nghiệp có các bãi cát nói trên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lưu Sơn – TP HCM
PC_Article_AfterShare_1

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục