Apple thay pin chai cho người dùng: Bê bối nối tiếp bê bối!

Chắc hẳn bạn đã biết, Apple đưa ra chương trình giảm giá pin iPhone xuống còn một nửa (từ 79 USD xuống còn 29 USD) cho các model từ iPhone 6 tới iPhone 7 và iPhone SE.

Tuy đây được xem là động thái “khôn ngoan” nhằm trấn an dư luận, song, không ít người dùng trung thành của nền tảng iOS vẫn chưa thật sự hài lòng với cách xử lý này của Apple. Thậm chí, các nhà sản xuất pin còn cho rằng mức giá đã giảm mà Apple đưa ra vẫn còn cao so với các nhà sản xuất Android.

Apple thay pin chai cho người dùng: Bê bối nối tiếp bê bối!

Hoá đơn thanh toán pin cũ của iPhone 6s

Nhưng có vẻ như câu chuyện chưa dừng lại ở đây, một người dùng iPhone 6s vừa đăng tải trên trang cộng đồng Reddit, rằng chất lượng pin sau thay thế của Apple với mức giá 31 USD (gồm thuế) chẳng khác gì viên pin cũ đã chai trước đó.

Theo như anh chia sẻ, sau khi đến App Store để hỏi rõ hơn về chương trình thay pin. Nhân viên của hãng đã chia sẻ rằng kho hàng pin thay thế cho chiếc iPhone 6s đã hết, nhưng vẫn sắp xếp một cuộc hẹn để kiểm tra thể trạng pin của máy.

Và sau khi kiểm tra xong, nhân viên báo rằng pin máy bị chai và sẽ được thay thế. Mặc dù trước đó đã thông báo rằng kho pin iPhone 6s đã cạn kiệt.

Để chắc chắn rằng Apple đã thay thế pin “xịn” như đúng thông cáo của hãng, thành viên tenaper đã tải về ứng dụng kiểm tra pin và cho rằng mức độ chai pin của viên pin mới gần như tương đương với viên pin cũ.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết cùng chuyên mục